Giới thiệu

Căn nhà là nơi hội tụ và sum họp của các thành viên trong gia đình sau những giờ lao động, học tập vất vả. Chính câu nói này, suy nghĩ này đã khơi nguồn cảm hứng bất tận cho chúng tôi, những con người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cái đẹp, đang ngày đêm kiến tạo những không gian phòng khách hoàn hảo và độc đáo, mang thương hiệu R.HOMES của ngày hôm nay.

 

 

Sau những năm tháng không ngừng đam mê, sáng tạo và hoàn thiện, R.HOMES đã trở thành thương hiệu nội thất cao cấp với xu hướng thiết kế mới mang đẳng cấp của thế giới, đơn giản mà sang trọng. Các sản phẩm của RHOMES là sự kết hợp tinh túy giữa nguyên vật liệu nhập khẩu, công nghệ của nhà sản xuất thiết bị, phụ kiện uy tín đến từ Châu Âu cùng với tay nghề chế tác điêu luyện, tỉ mỉ của các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

 Chúng tôi đã đưa ra những quy chuẩn cho quá trình hình thành không gian nội thất bắt đầu từ khâu lắng nghe, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng, đo đạc, thiết kế, sản xuất và lắp đặt.
 
Không dừng lại tại đó, R.HOMES luôn cam kết cung cấp  dịch vụ hỗ trợ, bảo hành sản phẩm sau bán hàng, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 
R.HOMES mong muốn mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành nội thất, không chỉ là khác biệt, mà hơn hết đó là “Tác phẩm của kiệt tác không gian sống”, thể hiện đẳng cấp, thẩm mỹ, đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viên trong gia đình.
                                                                                                                                         

                                                                                                                                              R.HOMES - Furniture For Luxury Homes

Bình luận