R.HOMES và SILIK hợp tác cùng phát triển

Sứ mệnh của R.HOMES là mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu nội thất cao cấp của các gia đình Việt. Sau những ngày tháng tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm nội thất hạng sang trên toàn Thế giới, R.HOMES đã lựa chọn ra thương hiệu nội thất danh tiếng  SILIK đến từ Italia để hợp tác và đầu tư.

 

Cái tên SILIK được biết đến là một trong những thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực đồ nội thất cổ điển từ năm 1961. Silik đã cho ra mắt những bộ sưu tập nội thất cổ điển cao cấp. Những bộ sưu tập mang hơi thở của quá khứ và hiện tại, tạo nên sự quyến rũ vô song. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp giữa đôi bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa và công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất Thế giới. Chỉ cần nhìn những hình ảnh về sản phẩm của hãng bất cứ ai cũng sẽ phải ngây ngất xuýt xoa vì sự tinh tế, cầu kỳ, tráng lệ đến từng chi tiết trên mỗi sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng Việt nam cũng sẽ yêu mến và đón nhận thương hiệu danh tiếng này.

 

Sau khi đã thỏa thuận trao đổi, R.HOMES tự hào là nhà phân phối của thương hiệu nội thất danh tiếng Silik tại Việt Nam. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm mình muốn trên website của hãng Silik hoặc lựa chọn trong Catalogue có sẵn tại văn phòng của R.HOMES. Sản phẩm sẽ được vận chuyển từ Italia trong thời gian nhanh nhất để kịp thời phục vụ khách hàng.

 

Để lựa chọn sản phẩm và được tư vấn kỹ về sản phẩm hãy đến với văn phòng của R.HOMES:

 

RICgroup Investment JSC

Showroom: 60/LK6B, European Overseas Vietnamese Village, Ha Dong Dist., Hanoi, Vietnam 
Tel: (84.024).3733.77.88 
Hotline: 0985.88.99.66 
Email: info@ricgroup.vn 
Websitewww.ricgroup.vn

Bình luận